கறிவேப்பிலையை தினமும் சிறிது உட்கொண்டு வந்தால், முடியின் வளர்ச்சியில் நல்ல மாற்றத்தைக் காண்பதோடு, முடி நன்கு கருமையாகவும் இருக்கும்.
ஒரு டீஸ்பூன் கறிவேப்பிலை பொடியை தேன் கலந்து தினமும் இரண்டு வேளை உட்கொண்டு வந்தால் உடலில் தேங்கியிருந்த சளியை வெளிக்கொணரும்
கறிவேப்பிலை உண்டு வந்தால், கல்லீரலில் தங்கியுள்ள தீங்கு விளைவிக்கக்கூடிய நச்சுக்கள் வெளியேறிவிடும்.
காலையில் வெறும் வயிற்றில் 15 கறிவேப்பிலை இலையை உண்டு வந்தால், வயிற்றைச் சுற்றியுள்ள அதிகப்படியான கொழுப்புக்கள் கரையும்.
பச்சையாக கறிவேப்பிலை தினமும் காலையில் சாப்பிடுவதால் கிடைக்கும் நன்மைகள் என்ன பார்ப்போம்:
கறிவேப்பிலையில் வைட்டமின் A, வைட்டமின் B, வைட்டமின் B2, வைட்டமின் C, கால்சியம் மற்றும் இரும்புச்சத்து போன்றவை நிறைய நிறைந்துள்ளது.
இரத்தத்தில் உள்ள சர்க்கரையின் அளவு சீராக தினமும் காலையில் கறிவேப்பிலையை பச்சையாக உட்கொண்டு வந்தால் நன்மை தரும்.
இதய நோய் பிரச்சனையில் இருந்து பாதுகாப்பு தரும்.
வெறும் வயிற்றில் அதிகாலையில் 15 கறிவேப்பிலையை மென்று சாப்பிட்டால், செரிமான பிரச்சனைகள் தீரும்.
காலையில் ஒரு பேரிச்சம் பழத்துடன், சிறிது கறிவேப்பிலையை உட்கொண்டு வந்தால், உடலில் இரத்த சிவப்பணுக்களின் அளவு அதிகரிக்கும்.